Nam Quốc Thịnh chuyên sản xuất Hộp công tắc điện âm tường. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng nguyên liệu thép nguyên chất để sản xuất vì vậy sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Hộp công tắc điện âm tường dễ  dàng lắp đặt, không gây mất mỹ quan cho công trình và tính an toàn cao.

Trong hơn 5 năm qua, Nam Quốc Thịnh đã cung cấp Hộp đấu dây điện cho hàng ngàn công trình khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi chất lượng cao nhưng giá rẻ nhất phân phối sản phẩm sỉ lẻ trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành khi khách hàng mua hàng với số lượng lớn nên sẽ giúp quý khách hàng tiếp kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hộp thép âm tường

Hộp thép âm tường

 

Hộp thép công tắc âm tường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu trên cả nước. Sự hiệu quả của Hộp đấu dây điện mang lại làm hài lòng mọi khách hàng. Dùng để chứa dây điện bên dưới các loại ổ cắm công tắt. Hộp thép vuông âm tường hay còn gọi box sắt (box thép, hộp thép vuông) được sản xuất trực tiếp tại công ty Nam Quốc Thịnh.

Sản phẩm đang được sử dụng trong các công trình đòi hỏi yêu cầu chất lượng khắc khe bởi các chủ đầu tư uy tín. Đây là những đơn vị luôn đặt chất lượng công trình cũng như an toàn trong quá trình sử dụng lên hàng đâu. Hộp thép âm tường đa dạng kích thước sử dụng linh hoạt cho nhiều hệ thống điện từ nhỏ đến lớn. 

 Nam Quốc Thịnh cung cấp các loại Hộp thép như:

  • Hộp thép âm tường kích thước 100x100x54/44
  • Hộp thép âm tường kích thước 100x50mm
  • Hộp thép bát giác âm tường
  • Hộp thép Pull box kích thước đầy đủ và xử lý Mạ kẽm nhúng nóng, Mạ kẽm điện phân
  • Hộp công tắc nổi đơn
  • Hộp công tắc nổi đôi
  • Hộp công tắc tròn

Ổ Cắm Điện Âm Tường

Đặc điểm của Hộp thép âm tường

Cứng, bền trong việc chịu va đập mạnh khi thi công lắp nổi hay chịu được lực nén cao khi thi công âm tường, âm sàn bê tông.

Có tính chống ăn mòn cao, chịu được tác động của một số hoá chất và axit thông thường.

Khả năng chống cháy hiệu quả, chịu được nhiệt độ tốt khi có sự cố hoả hoạn xảy ra.

Bên trong hộp tương đối rộng rãi, thuận tiện cho việc đấu nối dây điện và kiểm tra sửa chữa.

Đồng thời, Hộp thép vuông âm tường được trang bị phần nắp hộp tiện dụng, quý khách hàng có thể dễ dàng quan sát được không gian bên trong và thuận tiện hơn trong thao tác sửa chữa, bảo trì.

Hộp thép công tắc âm tường đa dạng về kích thước phù hợp lắp đặt cho những công trình từ nhỏ đến lớn, tương thích với các loại Ống thép luồn dây điện và Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện khi lắp đặt âm tường tốt nhất.

Phụ kiện hỗ trợ lắp đặt Hộp thép âm tường cũng rất đa dạng về mẫu mã và kích thước.

Các sản phẩm được kiểm tra tại Trung tâm Đo lường Chất lượng Khu vực 3 TP.HCM

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn về các sản phẩm Hộp thép công tắc âm tường

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com