• Mon - Sat: 7:00 - 17:00
 • + 386 40 111 5555
 • info@yourdomain.com
 • VINHOMES CENTRAL PARK

  vinhomes

  Vinhomes Central Park toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

  Công trình được xây dựng trên diện tích 43.91 ha, gồm: khu căn hộ hiện đại & cao cấp: Bao gồm căn hộ và officetel (từ 1 – 4 phòng ngủ)/ căn hộ thông tầng duplex/penthouse, hơn 70 biệt thự (3,65 ha) và rung tâm thương mại Vincom Center (59.000m2).

  Và sản phẩm hộp âm tường bát giác đục lỗ đã được chủ thầu công trình lựa sử dụng để thi công, lắp đặt hên thống điện cho căn hộ và officetel của dự án Vinhomes Central Park.

  Hộp thép âm tường bát giác đục lỗ có khả năng chịu nhiệt, không chay hay tạo khói khi có hỏa hoạn cháy nổ. Bảo vệ tốt đường dây điện được luồn bên trong khỏi những tác nhân gây hại: bụi, côn trùng, các loại gấm nhấm…

  Thiết kế với phần không gian rộng, giúp chứa được nhiều dây dẫn điện và thao tác lắp đặt cũng thuận tiên hơn. Các lỗ chờ sau khi đột vẫn dính sát vào thành hộp, giúp ngăn ngừa vữa bê tông không chảy vào khi đặt âm.

  Hộp thép âm tường bát giác đục lỗ sử dụng để đặt âm tường , âm sàn bê tông hoặc đi nổi trên trần. dùng trong các hệ thống điện : nhà ở, các khu chung cư, các toà nhà cao tầng, các khu thương mại, bệnh viện…

  https://www.namquocthinh.com/san-pham/hop-thep-bat-giac-am-tuong-85x85x44-1849.html