• Mon - Sat: 7:00 - 17:00
 • + 386 40 111 5555
 • info@yourdomain.com
 • THE ELYSIUM APARTMENT

  the elysium quận 7

  Căn hộ The Elysium quận 7 là tổ hợp dự án bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và chung cư cao cấp mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hoàn hảo về một tổ ấm mới theo tiêu chuẩn sống trong lành và sinh thái.

  Sở hữu vị trí đắc địa tại đường Gò Ô Môi giao với Huỳnh Tấn Phát, một trong những vị trí đắc địa tại cửa ngõ Nam Sài Gòn, đối diện Phú Mỹ Hưng,Chung cư The Elysium quận 7 đang là một siêu phẩm, một thỏi nam châm tạo nên sức hút mãnh liệt đối với khách hàng và nhà đầu tư.

  Để đảm bảo an toàn về điện cũng như đem đến vẻ thâm mỹ cho không gian nhà (từ chi tiết nhỏ nhất: hệ ống hộp điện), chủ thầu công trình TAKO đã tin tưởng công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

  Và chọn sản phẩm hộp thép âm tường vuông đột lỗ làm phụ đấu nối dây trung gian và tạo ngã rẽ, mạch nhánh cho hệ thống dây dẫn điện.

  Hộp thép âm tường vuông đột lỗ được làm từ chất liệu thép cao cấp, không rỉ sét, thích nghi tốt với nhiều vật liệu xây dựng khách nhau: thạch cao, bê tông… nên quý khách hàng có thể âm tường hoặc đi nổi trần.

  Khả năng chịu nhiệt độ cao, không mài mòn, không cháy khi có hỏa họa là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hộp thép âm tường vuông không đột lỗ.

  Nhờ sở hữu thiết kế hiện đại, thon gọn nên thao tác thi công, lắp đặt cực dễ và nhanh chóng giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

  https://www.namquocthinh.com/san-pham/hop-thep-vuong-am-tuong-khong-lo-100x100x54-1831.html