Ngày nay, kỹ thuật đi dây điện âm tường đã được sáng tạo để nhằm áp dụng vào thực tế, từ đó giúp cho không gian nhà bạn được đẹp hơn.

Hệ thống điện âm tường được hiểu đơn giản là cách thiết kế mạng điện chìm, chạy bên trong tường hoặc dưới đất. Đi dây điện âm tường sẽ giúp cho việc dây điện khi thi công sẽ không lộ ra ngoài. Nó gây nguy hiểm cũng như vướng víu cho cuộc sống sinh hoạt trong gia đình.

Trong hệ thống này, cùng với ống thép luồn dây điện, hộp thép âm tường được sử dụng rất nhiều. Hộp thép âm tường có ưu điểm là khả năng chống cháy cao, vòng đời sử dụng cao hơn rất nhiều loại hộp nhựa âm tường.

Hộp thép âm tường 100x100x54 tốt

Hộp thép âm tường được sản xuất với nhiều loại quy cách khác nhau như hộp thép âm tường có đáy, có nắp, đục lỗ và không đục lỗ. Với nhiều loại thiết kế như vậy thì mỗi loại hộp thép âm tường sẽ có những cách lắp đặt và thi công khác nhau.

Tuy nhiên, để lắp đặt hộp thép âm tường đúng kĩ thuật, bạn chỉ cần lựa chọn loại hộp thép âm tường có lỗ phù hợp với kích thước của ống thép luồn dây điện để lắp đặt. Loại hộp thép có lỗ được thiết kế với nhiều lỗ chờ 19mm và 25mm thuận tiện cho việc sắp xếp đấu nối với kích thước theo ý muốn.

Hộp thép âm tường 80x80 cao cấp

Còn đối với các loại hộp thép âm tường không được đục lỗ, bạn chỉ cần tạo ra 1 lỗ có kích thước khít với ống thép rồi lắp đặt đế vào là xong. Lựa chọn vị trí lắp đặt sao phù hợp và thuận tiện khi sử dụng, đặc biệt là đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com