Trong thi công hệ thống điện, bạn luôn phải băng khoăn làm thế nào để hệ lắp đặt được 1 hệ thống điện vừa chất lượng vừa thẫm mỹ nhất. Do đó, bạn phải sắp xếp sao cho đường điện được đẹp, an toàn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Phương pháp thi công hệ thống điện để mang lại tính thẫm mỹ và không gian cho ngồi nhà vẫn được nhiều người lựa chọn đó là thi công âm tường. Nó không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn tạo sự an toàn cho người sử dụng.

Trong hệ thống này, ngoài ống thép luồn dây điện được sử dụng để đi ống và luồn dây dẫn thì các loại hộp thép âm tường cũng được sử dụng để làm phụ kiện trung gian đấu nối ống và dây dẫn.

Vậy, loại sản phẩm hộp thép âm tường có những ưu điểm gì lại được nhiều nhà thầu cơ điện ưa thích sử dụng?

Các loại hộp thép âm tường khi lắp đặt cho các công trình, trải qua một thời gian sử dụng vẫn giữ được chất lượng, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện. Để sản xuất hộp thép âm tường, Nam Quốc Thịnh đã sử dụng loại vật liệu kim loại cao cấp, trải qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng nên các sản phẩm này có khả năng chống cháy cao, chống va đập hiệu quả.

hop thep am tuong ma kem

Nam Quốc Thịnh hướng đến đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam cho nên dòng sản phẩm hộp thép âm tường có thể ứng dụng để lắp âm tường trong lĩnh vực xây dựng của mọi công trình, dự án từ dân dụng, công nghiệp cho đến các dự án cao cấp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com