Có thể thấy, hệ thống điện đang là một trong những hạn mục quan trọng của các công trình có quy mô dù là nhỏ nhất là lớn nhất. Hệ thống điện ngày nay được các kỹ sư thi công chủ yếu bằng phương pháp đi âm sàn, âm tường để đảm bảo không gian và tính thẫm mỹ cao.

Nhằm đảm bảo tính thi công hiệu quả và trong quá trình kéo dây và bảo trì hệ thống điện, để đáp ứng được nhu cầu trên nên có nhiều loại hộp box đấu nối ra đời. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại hộp thép âm tường với các kiểu dáng và kích thước khách nhau, loại đột lỗ và loại không đột lỗ. Tuỳ vào nhu cầu, thiết kế mà người ta có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.       

Nhưng khi thi công âm tường, âm sàn về vấn đề thời gian liệu các loại hộp thép âm tường có thể đảm bảo được theo thời gian hay không ? Hoặc khi nhiệt độ, độ ẩm tăng cao liệu hộp thép âm tường có đáp ứng được hay không ?

Để giải quyết cho các vấn đề trên, Nam Quốc Thịnh sẽ giới thiệu đến các bạn một dạng hộp thép mới đó là hộp thép Pullbox.

Hộp Pullbox NQT

Hộp thép Pullbox là dạng hộp thép kín không có lỗ chờ sẵn, phần nắp được cố định bằng vít ở 4 góc. Sản phẩm được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Cấu tạo hộp thép Pullbox

Hộp thép Pullbox của Nam Quốc Thịnh được làm bằng tôn kẽm, sơn tĩnh điện hay thép mạ kẽm nhúng nóng.

Sản phẩm có các độ dày 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm.

Đặc điểm hộp thép Pullbox

Hộp thép Pullbox được thiết kế đơn giản,thao tác lắp đặt dễ dàng.

Thiết kế kín có thể kết hợp với keo giúp chống thấm rất tốt.

Do không có lỗ chờ sẵn nên khách hàng có thể đột lỗ theo kích thước mà mình mong muốn.

Sử dụng được cho nhiều loại ống có kích cỡ khác nhau.

Nắp có thể tháo rời, thuận tiện cho việc đấu nối dây điện, kiểm tra và thay thế sửa chữa hiệu quả.

Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn tốt, chống va đập tốt, độ bền cao khi sử dụng.

Sảm phẩm hộp thép Pullbox mà Nam Quốc Thịnh cung cấp không chỉ đạt tính hiệu quả cao mà còn đem lại sự an toàn cao khi sử dụng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com