Việc âm tường hệ thống điện đòi hỏi các sản phẩm ống luồn dây điện và các phụ kiện phải có chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Ngày nay, việc thi công hệ thống điện âm tường được xem là giải pháp thi công hàng đầu của nhiều công trình để đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

Hộp thép âm tường là sản phẩm vật dụng trung gian giúp kết nối ống ruột gà, ống thép luồn dây điện trong hệ thống lắp đặt âm tường. Hộp thép giúp kết nối đấu dây điện từ bên trong ống luồn dây điện kết nối với các thiết bị điện cùng hệ thống, là sản phẩm tiện lợi và tối ưu nhất không thể thiếu khi lắp đặt.

Đây là sản phẩm cao cấp chuyên dùng lắp đặt âm tường kết nối với hệ thống điện. Sản phẩm có ưu điểm và ứng dụng nổi bật giúp bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất.

Theo đặc điểm cấu tạo, hộp thép âm tường gồm các loại hộp thép đục lỗ, không đục lỗ và không có đáy. Với mỗi loại hộp thép sẽ sở hữu khả năng ứng dụng và thao tác lắp đặt khác nhau.

Các sản phẩm hộp thép âm tường với thiết kế phần không gian rộng, giúp chứa được nhiều dây dẫn điện và thao tác lắp đặt cũng thuận tiên hơn.

Sản phẩm hộp thép âm tường được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng, sản xuất đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3 nên có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống cháy nổ tốt.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com