Hộp công tắc âm tường là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong quá trình xây dựng hệ thống điện trang bị cho tòa nhà. Mỗi hệ thống điện sử dụng nhiều các loại công tắc điện để lắp đặt kết nối với các thiết bị điện bên ngoài. Hộp công tắc điện âm tường bao gồm nhiều loại trong đó hộp thép âm tường là sản phẩm tốt nhất được sử dụng xây dựng hệ thống điện hiện nay.

hộp thép 100x100

 

Hộp thép âm tường được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho những hệ thống điện cần lắp đặt. Trong đó Hộp thép âm tường 100x100mm là sản phẩm được sử dụng phổ biến với kích thước phù hợp không nhỏ và cũng không lớn quá, phù hợp lắp đặt các công tắc điện tại nhiều công trình lớn.

Hộp trung gian âm tường chuyên dùng để lắp đặt âm vào tường kết nối với các loại ống luồn dây điện như: Ống ruột gà lõi thép và Ống thép luồn dây điện thông qua phụ kiện đầu nối vào box.

Được sản xuất trên máy móc hiện đại, Đúc Thành hộp thép với kích thước dài 100mm và rộng là 100mm với chiều cao 44mm hoặc 54mm theo tùy chọn của khách hàng. Vì vậy thường gọi tắt là Hộp thép âm tường 100x100x44/54 mm. 

Hộp thép âm tường và nắp hộp thép được làm từ thép với độ dày 1,5mm với khả năng chịu lực mạnh, chịu áp lực cao khi lắp đặt âm tường. Bên ngoài thường được mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng giúp cho hộp thép có thể chống được oxi hóa và ăn mòn.

Hộp thép công tắc âm tường có thể chịu được nhiệt độ cao, phòng chống cháy nổ hiệu quả nhất hiện nay. Là thiết bị khép kín nên chống nước thấm vào bên trong và ngăn ngừa động vật, công trùng vào cắn phá dây điện.

hộp công tắc âm tường

 

Tại công ty Nam Quốc Thịnh chuyên sản xuất vật tư cơ điện M&E chuyên nghiệp cho nhiều công trình và đặc biệt các loại hộp thép âm tường cung cấp cho nhiều công trình công nghiệp được nhiều kĩ sư điện và nhà thầu cơ điện quan tâm và lựa chọn.

  • Hộp thép âm tường vuông: 100×100, 95×95, 80×80…
  • Hộp thép âm tường chữ nhật: 100x50x54 hoặc 100x50x44 …
  • Hộp bát giác âm tường
  • Hộp thép âm tường đột lỗ; hộp thép âm tường không lỗ, Hộp Pullbox
  • Hộp thép âm tường không đế…

Với mỗi loại hộp thép sẽ sở hữu đặc tính và cách sử dụng khác nhau. Do có cấu tạo khác nhau nên sản phẩm cũng được bán với mức giá không giống nhau.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com