Kỹ thuật xây dựng ngày càng tăng lên và ý thức về an toàn điện được chú ý hơn thì các sản phẩm ống thép luồn dây điện đã xuất hiện ở mọi công trình xây dựng từ dân dụng cho đến công trình lớn.

Trong quá trình thi công ống thép luồn dây điện âm tường thì phải cần kết nối với các loại hộp điện, thiết bị để thuận tiện hơn trong việc đi dây và kết nối với các thiết bị khác. Một trong những loại phụ kiện thích hợp được sử dụng trong trường hợp này đó là hộp công tắc âm tường.

Hộp công tắc điện bao gồm rất nhiều loại, tuy nhiên với sản phẩm hộp thép công tắc âm tường được làm từ thép là sản phẩm được nhiều nhà thầu cơ điện quan tâm hàng đầu. Với nhiều kích thước phù hợp nhiều hệ thống điện thì hộp công tắc điện âm tường có thể phù hợp xây dựng cho các hệ thống điện nhỏ, hoặc lớn rất linh hoạt.

hop thep nhung nong

Hộp thép công tắc âm tường là sản phẩm được sản xuất tại công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng và giá thành phù hợp nhất hiện nay. Với nhiều kích thước như: 100x100mm, 100x50mm, 75x75mm, 85x85mm, 130x70mm…

Hầu hết các sản phẩm này đều được làm từ hợp kim thép và được xử lý mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm gia công nhúng nóng giúp cho hộp thép có thể sử dụng trong nhiều môi trường phù hợp khi lắp đặt. đối với sản phẩm hộp công tắc âm tường mạ kẽm nhúng nóng được tạo một lớp kẽm chắc chắn và dày bên ngoài có thể giúp chống ăn mòn, oxi hóa khi sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao, tính ăn mòn, gần biển và ngoài trời.

Hộp thép công tắc âm tường được sản xuất đi kèm với nắp có thế thào rời, giúp dễ dàng đầu nối dây điện, thuận lợi cho việc kiểm tra, sửa chữa sau này. Sản phẩm hộp thép công tắc âm tường không chỉ là nơi nhận tiếp điểm để đấu nối dây điện với nhau mà nó còn là thiết bị hỗ trợ gắn các mặt ổ cắm và công tắc cũng rất hiệu quả.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com