Muốn trở thành một địa chỉ uy tín, một thương hiệu giá trị, một cái tên luôn nằm trong tâm trí người tiêu dùng, khách hàng và thị trường không những bạn có thái độ phục vụ tốt, phương pháp kinh doanh, marketing hiệu quả, giá thành hợp lí mà chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi dẫn đến sự thành công, vững bền của một công ty, thương hiệu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố trên sẽ giúp bạn, doanh nghiệp có thể tồn tại, cạnh tranh và phát triển trên nền kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Chất lượng và uy tín

Chất lượng và uy tín

Và công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh cũng thế, từ khi còn là một đứa trẻ – ý tưởng cho sự thành lập công ty đến khi công ty được thành lập và đi vào phát triên, Nam Quốc Thịnh luôn giữ vững quan niệm của mình và đưa ra tiêu chí kinh doanh “Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu”, “Khách hàng là thượng đế”.

Hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng. Những loại vật điện của công ty nói chung và hộp thép công tắc nổi 1/2″ Nam Quốc Thịnh nói riêng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu cao cấp.

Hộp thép công tắc nổi 1/2″ được xem là loại vật tư, loại phụ kiện nổi bật tại công ty và trên thị trường hiện nay. Hộp công tắc nổi là người bạn đồng hành, vật tư không thể thiếu trong bất cứ công trình nào, dù đó là công trình nhỏ, vừa hoặc lớn.

Hộp công tắc nổi 3 lỗ

Hộp công tắc nổi 3 lỗ

Phân loại hộp thép công tắc nổi 1/2″

Hộp thép công tắc nổi 1/2″ gồm nhiều loại khác nhau: hộp công tắc đơn nổi, hộp công công tắc đôi nổi, hộp công tắc tròn nổi.

Size đa dạng, phud hợp với từng loại ống thép luồn dây điện: 1/2 inch, 3/4 inch…

Theo cấu tạo: hộp thép công tắc nổi 1/2″ gồm: hộp công tắc 3 lỗ, 4 lỗ và 5 lỗ.

Đặc điểm

Hộp thép công tắc nổi 1/2″ là sản phẩm không thể thiếu trong việc thi công, lắp đặt hệ thống điện chho các công trình: khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng…

Do được làm từ hợp kim nhôm (Aluminum alloy) nên hộp thép công tắc nổi 1/2″ có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu và khả năng thích ứng tốt với nhiều loại chất liệu xây dựng khác nhau: bê tông, thạch cao…

Hộp thép công tắc nổi

Hộp thép công tắc nổi 1/2″ được sản xuất và thiết kế với nhiều lỗ chờ được cán răng ren chắc chắn giúp việc kết nối với ống thép luồn dây điện ren IMC được dễ dàng hơn, kín nước và thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hộp thép công tắc nổi 1/2″ cứng, chắc chắn, chịu được va đập tốt cũng như sự chèn ép của các loại vật tư xây dựng. Khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện môi trường, dù lắp ở vị trí nào hộp thép vẫn phát huy tốt hiệu quả sử dụng của mình.

Hộp thép mang tính ứng dụng và hiệu quả sử dụng cao. Được dùng để nối dây trung gian hoặc đế âm cho công tắc hay ổ cắm.

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn