Để tạo điều kiện lắp đặt các hộp công tắc âm tường dễ dàng hơn cho hệ thống ống thép luồn dây điện thì Hộp công tắc được thiết kết theo nhiều hình dạng, kiểu dáng khác nhau phù hợp với cấu trúc bê tông. Các loại hộp công tắc âm tường bao gồm như: Hộp thép vuông, Hộp thép hình chữ nhật và hộp thép bát giác âm tường. Mỗi loại đều có nhiều loại kích thước khác nhau tạo điều kiện xây dựng hệ thống điện trung gian phòng chống cháy nổ được sản xuất tại công ty Nam Quốc Thịnh giá rẻ nhất tại TPHCM.

 

Hộp thép vuông âm tường nhúng nóng 100x100 mm bền

Hộp thép vuông âm tường nhúng nóng 100×100 mm bền

Hộp thép bát giác âm tường trung gian

Hộp thép bát giác âm tường là sản phẩm chuyên dùng làm hộp công tắc âm tường với 8 cạnh góc dễ dàng lắp đặt âm tường và kết nối với ống thép luồn dây điện dễ dàng. Hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong thi công hệ thống ống luồn dây điện giúp việc nối dây điện đấu trung gian hiệu quả và an toàn trong việc sử dụng bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất. Sản phẩm với nhiều lỗ chờ cùng với 2 kích thước phù hợp cho ống thép luồn dây điện lắp đặt và kết nối dễ dàng nhanh chóng.

Hộp thép bát giác âm tường được làm từ vật liệu thép đúc được xử lí mạ kẽm bên ngoài tạo cảm giác chắc chắn và khả năng chống ăn mòn, oxi hóa rất tốt. Ngoài ra hộp bát giác còn được làm từ Thép mạ kẽm nhúng nóng và Inox 304. Được sử dụng các khu vực trong nhà và môi trường ổn định để hộp thép bát giác tăng hiệu quả sử dụng với tuổi thọ lâu dài tiết kiệm được chi phí gia công lắp đặt hàng năm lớn.

Hộp thép bát giác được thiết kế với các cạnh sắc gọn gàng, các chi tiết kết nối phù hợp giúp cho việc luồn dây điện dễ dàng hơn.

hộp bát giác âm tường chất lượng

hộp bát giác âm tường chất lượng

Hộp thép vuông âm tường

Bên cạnh các loại Hộp thép bát giác thì những loại Hộp thép vuông âm tường được sử dụng kết hợp với hệ thống điện trong nhiều công trình. Với khả năng lắp đặt nhanh chóng, linh hoạt được xử lý các lớp mạ kẽm như: Mạ kẽm nhúng nóng, Mạ kẽm điện phân. Lớp mạ sẽ tạo điều kiện cho hộp thép không bị oxi hóa, ăn mòn của kim loại giữ lại độ bền và sáng bóng cho vật liệu bằng kim loại. 

Hộp thép vuông âm tường bao gồm nhiều kích thước như: 100x100mm, 100x50mm, 95x95mm, 85x85mm và nhiều loại kích thước khác được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Nam Quốc Thịnh là công ty chuyên cung cấp các loại Ống thép luồn dây điện, phụ kiện và các sản phẩm lắp đặt hệ thống cơ điện chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiệm định tại trung tâm QUATEST 3 với chất lượng đạt tiêu chí trong hệ thống điện.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com