Để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường nói chung, quý khách hàng và từng công trình nói riêng. Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đã không ngần ngại nâng cao chất lượng và sự đa dạng về hệ thống sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Nam Quốc Thịnh đều sở hữu nhiều phân khúc khác nhau với nhiều kích thước, hứa hẹn sẽ phục vụ tốt cũng như phù hợp với khả năng tài chính.

Đặc trưng trong sự đa dạng vật tư, chủng loại thì chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm hộp thép công tắc âm tường. Hộp thép gồm nhiều loại: Pullbox, 100×100, 100×50, Bát giác, Hộp công tắc nổi nhôm 100×50, 100×100. Mỗi loại sở hữu cấu tạo và đặc tính không giống nhau.

Hộp thép âm tường Pullbox

Hộp thép Pullbox trung gian nhúng nóng chống nước ngoài trời

Hộp thép âm tường Pullbox là dạng hộp thép không có lỗ chờ sẵn nên quý khách hàng khoét lỗ với kích thước khác nhau, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Hộp thép Pullbox được làm từ: Tôn G.I, Sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng. Có độ  dày  1mm; 1.2mm; 1.6mm; 2.5mm.

Sản phẩm có thiết kế gọn gàng, chắc chắn, dễ dàng thi công lắp đặt. Phần nắp hộp được liên kết bởi 4 vít chắc chắn, giúp khách hàng có thể tháo lắp, kiểm tra kết nối dây dẫn và loại bỏ một số côn trùng.

Đồng thời, Hộp có tính chống ăn mòn, gỉ sét Được dùng để đi âm tường , âm sàn bê tông hoặc đi trần, gắn nổi.

Hộp thép 100×100

Hộp thép âm tường trung gian nhúng nóng 100x100x54 điện ngầm Metro – Suối Tiên

Hộp thép âm tường 100×100 là hộp thép vuông được làm từ chất liệu: Thép mạ điện (Pre-galvanized steel), Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip galvanized steel).

Sản phẩm được sản xuất gồm 2 loại: hộp thép 100×100 đột lỗ và hộp thép 100×100 không đột lỗ.

Hộp thép âm tường 100×100 cứng, chắc chắn, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu và có khả năng tương thích với nhiều phụ kiện, thiết bị khác nhau.

Hộp thép được dùng để nối dây trung gian hoặc đế âm cho công tắc hay ổ cắm. Sử dụng để đặt âm tường , âm sàn bê tông hoặc đi nổi trên trần. Dùng trong các hệ thống điện : nhà ở, các khu chung cư, các toà nhà cao tầng, các khu thương mại, bệnh viện…

Hộp thép âm tường 100×50

Hộp thép âm tường chữ nhật

Hộp thép dạng hình chữ nhật gồm hộp thép có đột lỗ và không đột lỗ.

Sản phẩm được sản xuất bởi: Thép mạ điện re-galvanized Steel; Thép mạ kẽm nhúng nóng Hot dip galvanized steel. Do đều được làm từ kim loại nên phụ kiện cứng, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Hộp giúp kết nối các loại ống luồn dây điện với thiết bị điện. Dùng để nối dây trung gian hoặc đế âm cho công tắc hay ổ cắm. Sử dụng trong nhà, nơi khô ráo. Có thể âm tường hoặc đi nổi trên trần.

Hộp bát giác

Hộp bát giác âm tường không lỗ

Sản phẩm có độ dày: 0.8mm , 1mm , 1.2mm , 1.5mm.

Hộp thép âm tường bát giác sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: thiết kế đơn giản, dễ dàng thi công, lắp đặt; chịu được va đập hoặc lực nén cao; có nhiều lỗ chờ gồm lỗ 19mm và 25mm và khả năng chống ăn mòn tốt.

Đối với hộp bát giác không đột lỗ, thiết kế trơn nhẵn, quý khách hàng có thể tự ý đột lỗ theo ý muốn một cách dễ dàng, nhanh chóng

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com