Bạn là một nhà thầu xây dựng bạn đang cần mua các loại Hộp công tắc điện như: Hộp thép âm tường, Hộp công tắc nổi, Hộp thép Pull box và các loại Hộp âm tường nhựa PVC… cho dự án hay công trình bạn đang thi công?

Hay bạn là một chủ cửa hàng chuyên bán các vật tự, thiết bị cho xây dựng, thi công điện hay thi công hệ thống mạng và đang tìm một nhà phối hay muốn mua sỉ để phân phối lại cho khách hàng của mình?

Bạn không biết địa chỉ nào chuyên phân phối mặt hàng này với giá rẻ và tốt nhất? Bạn đừng quá băn khoăn hay đến với chúng tôi công ty thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung, phân phối các thiết bị vật tư cơ điện M&E chuyên nghiệp với nhà máy sản xuất tốt nhất đem lại chất lượng & giá thành rẻ nhất và cạnh tranh trên thị trường đáp ứng nhiều tiêu chí trong xây dựng được nhiều nhà thầu cơ điện tin tưởng và sử dụng.

 

Hộp thép âm tường mạ kẽm nhúng nóng

 Các loại Kích thước của Hộp thép âm tường

Hộp công tắc âm tường có nhiều kích thước như: Hộp thép 100×100, Hộp thép 100×50, Hộp thép 80×80 và nhiều kích thước khác nhau. Phù hợp cho hệ thống điện nhỏ với số lượng luồn dây điện vừa phải thì Hộp công tắc âm tường 100×50 là lựa chọn phù hợp của bạn. 

Hộp thép được làm từ hình chữ nhật với kích thước chiều rộng 50mm và chiều dài là 100mm, chiều cao là 54mm thích hợp làm các hộp điện nhỏ được ứng dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Xem thêm các loại sản phẩm về bảo vệ lắp đặt thiết bị điện

Hộp thép trung gian âm tường tại Nam Quốc Thịnh rất đa dạng và kích thước đầy đủ phù hợp lắp đặt đến nhiều công trình từ nhỏ đến lớn mà không cần phải chọn nhiều cơ sở sản xuất. Đặc biệt với phương pháp gia công mạ kẽm nhúng nóng tạo nên sản phẩm có thể chống được quá trình oxi hóa tốt nhất từ trước đến nay. Đảm bảo những sản phẩm đáp ứng về mặt kĩ thuật cũng như giá thành.

1. Hộp thép âm tường được xử lý mạ kẽm bên ngoài đây là loại hộp thép thông dụng nhất với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài làm cho hộp thép sáng bóng và đẹp mắt.

Sản phẩm này chuyên dùng các công trình trong nhà, âm tường,… sẽ cho độ bền và thời gian sử dụng lâu dài nhất.

2. Hộp thép âm tường nhúng nóng: là loại Hộp thép sau khi sản xuất sẽ đưa vào bể kẽm đang được nung chảy dạng lỏng. Sau đó nhúng các hộp thép xuống lớp kẽm nóng sẽ bám vào hộp thép tạo nên những chi tiết sần sùi.

Các loại Hộp thép trung gian âm tường hiện đang được sản xuất và cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh với giá thành tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com