Hộp thép âm tường mạ kẽm nhúng nóng luôn có sẵn tại Nam Quốc Thịnh. Là công ty đã cung cấp hàng ngàn hộp thép nhúng kẽm nóng cho nhiều công trình tại ngoài trời, lắp đặt hệ thống điện công cộng và các nhà máy, nhà xưởng. Hộp thép âm tường với chất lượng tuyệt vời được nhúng kẽm nóng bên ngoài giúp chống được ăn mòn cũng như điều kiện thời tiết một cách tốt nhất.

 

hop thep am tuong ma kem

Hộp thép âm tường được sản xuất trên dàn máy móc công nghệ hiện đại tại Nam Quốc Thịnh với chất lượng tốt nhất. Được đúc từ thép tấm cao cấp có độ cứng cáp cao, các chi tiết tinh xảo tạo cảm giác mạnh mẽ.

Sau khi sản xuất hộp thép âm tường sẽ được nhúng vào bể kẽm đang được nung chảy. Tạo một lớp kẽm bám trên bề mặt sần sùi. Với lớp kẽm này hộp thép sẽ chống chọi được với các điều kiện thời tiết bên ngoài môi trường. Vì lí do đó hệ thống tàu điện trên cao tại TPHCM đã chọn Nam Quốc Thịnh cung hàng ngàn hộp thép âm tường nhúng nóng lắp đặt trên các đường ray, trạm dừng của tàu điện công cộng. Bên cạnh đó còn các loại thiết bị nhúng nóng khác.

 

Hộp thép âm tường sau khi nhúng nóng sẽ được Taro trên máy móc hiện đai. Tạo những lỗ chờ bắt vít phù hợp để lắp đặt nắp hộp thép. Từng giai đoạn tạo nên một hộp thép âm tường mạ kẽm nhúng nóng rất công phu và tỉ mĩ. Điều đó tạo nên chất lượng của sản phẩm Nam Quốc Thịnh cung cấp đến quý khách hàng,

hop thep am tuong ma kem

Hộp thép âm tường được Taro tỉ mỉ từng đầu bắt vít

 

Hộp thép âm tường mạ kẽm nhúng nóng luôn có sẵn tại Nam Quốc Thịnh. Đạt tiêu chuẩn chất lượng tại trung tâm đo lường chất lượng test report tại QUATEST 3. Hộp thép giúp lắp đặt âm tường và âm sàn hiệu quả.

Kết hợp với Ống thép luồn dây điệnống ruột gà thép luồn dây điện cùng các loại phụ kiện kết nối vào hộp thép âm tường mạ kẽm nhúng nóng.

Các tính năng chung của Hộp thép âm tường

  • Với thiết kế gọn gàng, bề mặt được xử lí trơn tru, thuận tiện cho việc lắp đặt một cách nhanh chóng.
  • Cứng, bền trong việc chịu va đập mạnh khi thi công lắp nổi hay chịu được lực nén cao khi thi công âm tường, âm sàn bê tông.
  • Có tính chống ăn mòn cao, chịu được tác động của một số hoá chất và axit thông thường.
  • Khả năng chống cháy hiệu quả, chịu được nhiệt độ tốt khi có sự cố hoả hoạn xảy ra.
  • Bên trong hộp tương đối rộng rãi, thuận tiện cho việc đấu nối dây điện và kiểm tra sửa chữa.

 

Hộp thép âm tường hiện đang được sản xuất và phân phối tại Nam Quốc Thịnh. Công ty thiết bị điện chuyên cung cấp các loại vật tư cơ điện M&E cho nhiều công trình cũng như các hệ thống công cộng lớn tại Việt Nam.

Sản phẩm Nam Quốc Thịnh được bảo hành 12 tháng luôn cho bạn yên tâm sử dụng lắp đặt, phòng chống cháy nổ hiệu quả.

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn